Các lý thuyết phân công lao động quốc tế và một số xu hướng trên thế giới hiện nay - Nguyễn Thanh Sơn (2024)
Bài viết đề xuất một số gợi ý chính sách cho Việt Nam nhằm tận dụng cơ hội, phát huy lợi thế, qua đó tham gia sâu hơn vào quá trình phân công lao động quốc tế trong bối cảnh mới.