Một số khía cạnh kinh tế học cơ bản về quản trị doanh nghiệp và ý nghĩa đối với quản trị doanh nghiệp nhà nước - Đậu Hương Nam (2024)
Bài viết phân tích một số khía cạnh cơ bản về cơ sở kinh tế học của quản trị doanh nghiệp, các vấn đề lớn trong quản trị doanh nghiệp nói chung, từ đó nhận diện các vấn đề và đề xuất một số hàm ỷ đối vớỉ quản trị doanh nghiệp nhà nước.