Cơ sở thực tiễn và các nguyên tắc xác định tiêu chí nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Ngô Tuấn Nghĩa (2024)
Bài viết bàn thêm về cơ sở thực tiễn và đề xuất các nguyên tắc xác định tiêu chí của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.