Phát huy vai trò của mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong phòng, chống tham nhũng - Nguyễn Thị Lan, Hoàng Thanh Hiền (2024)
Bài viết trình bày về việc phát huy vai trò của mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong phòng, chống tham nhũng.