Xu hướng chuyển dịch cơ cấu năng lượng và những gợi ý chính sách - Trương Thị Mỹ Nhân (2024)
Trên cơ sở phân tích các tác động tích cực của chuyển dịch cơ cấu năng lượng đến sự phát triển của nền kinh tế cùng những xu hướng chuyển dịch trên thế giới, bài viết đề xuất kiến nghị chính sách của Việt Nam trong bối cảnh mới.