Thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xanh trong ngành công nghiệp ở Việt Nam - Trần Quang Phú (2024)
Bài viết phân tích, đánh giá việc thực hiện tâng trưởng kinh tế xanh trong công nghiệp ở Việt Nam, từ đó đề xuất giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xanh để phát triển bền vững.