Tư tưởng Hồ Chí Minh về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch - Trần Thị Minh Tuyết (2024)
Bài viết luận bàn về vấn đề trên và rút ra bài học cho công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới