Tư tưởng của V.I.Lenin về lực lượng, sức mạnh bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa và việc vận dụng của Đảng ta hiện nay - Trần Văn Tùng, Nguyễn Đức Tuyên (2024)
Bài viết trình bày về tư tưởng của V.I.Lenin về lực lượng, sức mạnh bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa và việc vận dụng của Đảng ta hiện nay