Chính sách kinh tế mới của V.I.Lenin và sự vận dụng sáng tạo của Đảng Cộng sản Việt Nam vào sự nghiệp đổi mới đất nước - Nguyễn Dũng Anh (2024)
Bài viết khái quát nội dung cốt lõi của NEP và sự vận dụng sáng tạo vào sự nghiệp đổi mới ở Việt Nam, từ đó nêu ra một số vấn đề gợi mở về gắn tổng kết thực tiễn với bổ sung, phát triển lý luận cho xây dựng đường lối, chính sách trong thời gian tới.