Hoàn thiện cơ chế kiểm soát quyền hành pháp trong điều kiện một Đảng cầm quyền ở Việt Nam - Lâm Quốc Tuấn, Đặng Viết Đạt (2024)
Bài viết làm rõ tính tất yếu và những nội dung hoàn thiện cơ chế kiểm soát quyền hành pháp trong điều kiện một đảng cầm quyền ở Việt Nam hiện nay