Một số vấn đề lý luận và thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng về tư tưởng giai đoạn hiện nay - Nguyễn Trọng Phúc (2024)
Bài viết đưa ra bài học kinh nghiệm và chủ trương của Đảng ta đối với công tác xây dựng Đảng về tư tưởng trong tình hình hiện nay.