Cơ chế thúc đẩy tính tích cực, ý chí tự cường của đồng bào dân tộc thiểu số trong phát triển kinh tế - xã hội - Nguyễn An Ninh, Nguyễn Thị Thu Huyền (2024)
Bài viết phân tích những luận cứ khoa học làm cơ sở và phương hướng cho chủ trương trên của Đảng ta, nhằm thúc đẩy và nâng cao tính tích cực, hiệu quả quá trình phát triển kinh tế - xã hội