Bảo tồn phát huy di sản văn hoá góp phần thúc đẩy phát triển bền vững đất nước - Nguyễn Thị Song Hà (2024)
Bài viết phân tích vai trò của bảo tồn, phát triển di sản văn hóa trong phát triển bền vững đất nước, làm rõ thực trạng công tác bảo tồn, phát huy di sản vãn hóa và đề xuất một số giải pháp trong công tác này nhằm thúc đẩy phát triển bền vững đất nước trong bối cảnh hội nhập, toàn cầu hóa hiện nay.