Phản bác một số luận điệu xuyên tạc mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa Đảng và Nhân dân - Nguyễn Thị Thanh Bình (2024)
Bài viết phân tích, phản bác những luận điệu xuyên tạc liên quan đến mối quan hệ gắn bó máu thịtgiữa Đảng Cộng sản Việt Nam với nhân dân.