Chống giáo điều, cơ hội, xét lại trong vận dụng chủ nghĩa Mác-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Hồ Trọng Hoài (2024)
Bài viết tập trung nhận diện, phê phán và đề xuất giải pháp đấu tranh chống giáo điều, cơ hội, xét lại trong vận dụng chủ nghĩa Mác -Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh ở Việt Nam hiện nay.