Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về đoàn kết và hợp tác quốc tế trong quá trình hội nhập quốc tế - Nguyễn Thị Huệ (2024)
Bài viết tập trung phân tích tư tưởng Hồ Chí Minh về đoàn kết, hợp tác quốc tếvà sự vận dụng, phát triển sáng tạo của Đảng, Nhà nước ta trong quá trình hội nhập quốc tế.