Nghiên cứu, vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác kiểm tra Đảng trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn Minh Tuấn (2024)
Bài viết đưa giải pháp để tiếp tục nghiên cứu, vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác kiểm tra đảng phù hợp với tình hình thực tiễn