Cơ sở xác định đường lối, mục tiêu, nhiệm vụ trong phương pháp cách mạng Hồ Chí Minh - Đặng Quang Định (2024)
Bài viết làm rõ cơ sở xác định đường lối, mục tiêu, nhiệm vụ cách mạng trong phương pháp cách mạng Hồ Chí Minh.