Điểm cốt lõi chủ nghĩa Mác -Lênin về đạo đức và sự vận dụng của Đảng trong xây dựng đạo đức ở nước ta hiện nay - Nguyễn Văn Lý (2024)
Trong bài viết, tác giả tập trung phân tích "điểm cốt lõi" nêu trên trong quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin về đạo đức, từ đó, đề xuất các giải pháp chủ yếu nhằm xây dựng đạo đức cách mạng ở nước ta hiện nay.