Từ quan điểm Hồ Chí Minh về cán bộ dám nghĩ, dám làm đến tinh thần 6 dám trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng - Phùng Danh Cường (2024)
Bài viết khái quát tinh thần "dám nghĩ, dám làm" trong tư tưởng Hồ Chí Minh, được các thế hệ cán bộ, đảng viên thực hiện trong thực tiễn lao động, sản xuất và chiến đấu, góp phần làm nên thắng lợi trong sự nghiệp đấu tranh giảỉ phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.