Thuận lợi và khó khăn khi triển khai chủ trương của Đảng khuyến khích, bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung - Phan Hải Hồ (2024)
Bài viết phân tích, luận giải các vấn đề: (1) Những nội dung cơ bản của chủ trương này (2) Những tác động tích cực những khó khăn, thách thức khi triển khai; (3) Đề xuất một số phương thức đấu tranh, phản bác có hiệu quả thời gian tới.