Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng định hướng xây dựng hệ giá trị quốc gia trong bối cảnh hiện nay - Nguyễn Thế Kiệt (2024)
Bài viết phân tích làm rõ tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng hệ giá trị quốc gia Việt Nam; sự cần thiết của xây dựng hệ giá trị quốc gia và nội dung của xây dựng hệ giá trị quốc gia trong giai đoạn hiện nay.