Chủ nghĩa cộng đồng: góc nhìn từ Trung Quốc đương đại - Lê Văn Toan, Bùi Thu Hương (2024)
Bài viết luận giải góc nhìn của Trung Quốc về chủ nghĩa cộng đồng và cộng đồng chung vận mệnh nhân loại từ các góc nhìn: quyền lực quốc tế, lợi ích chung, phát triển bền vững và quản trị toàn cầu; đồng thời đề xuất một số gợi mở cho các quốc gia trong quá trình tham gia sáng kiến này của Trung Quốc.