Xây dựng nền công vụ thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, hiện đại, hoạt động hiệu lực, hiệu quả - Bùi Ngọc Hiền (2024)
Bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm xây dựng nền công vụ Thành phố chuyên nghiệp, hiện đại, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.