Phát huy vai trò của nhân dân trong phòng, chống tham nhũng, tiêu cực - Nguyễn Anh Tuấn, Phạm Thị Như Quỳnh (2024)
Bài viết làm rõ một số vấn đề lý luận, phân tích thực trạng, nguyên nhân và đề xuất giải pháp cơ bản nhằm phát huy vai trò của nhân dân trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực theo tinh thần chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.