Vai trò và sức mạnh của đồng bào các dân tộc thiểu số trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay - Đỗ Ngọc Ninh (2024)
Trên cơ sở làm rõ vai trò, đặc điểm, sức mạnh của đông bào dân tộc thiểu số, bài viết gợi mở một số phương thức phát huy vai trò và sức mạnh của đồng bào các dân tộc thiểu số trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.