Nhận diện và đấu tranh phòng, chống diễn biến hoà bình, cơ hội chính trị - Mai Đức Ngọc (2024)
Bài viết góp phần nhận diện và đấu tranh phòng, chống "diễn biến hòa bình" và cơ hội chính trị ở nước ta hiện nay