Hoàn thiện pháp luật về tổ chức và hoạt động của Chính phủ theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng - Dương Thị Tươi (2024)
Bài viết phân tích, đánh giá thực tiễn để xác định những thành tựu, hạn chế, từ đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về tổ chức và hoạt động của Chính phủ theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng.