Giải pháp tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng tạo động lực phát triển trong thời kỳ mới - Hoàng Phúc Lâm (2024)
Bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng trong giai đoạn hiện nay