Góp ý hoạt động giám sát của chính quyền đô thị tại dự thảo (lần 2) Luật sửa đổi, bổ sung một số điều luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Lương Ban Mai (2024)
Bài viết góp ý hoạt động giám sát của chính quyền đô thị tại dự thảo (lần 2) Luật sửa đổi, bổ sung một số điều luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân. Cụ thể: Cơ sở chính trị, pháp lý về chính quyền đô thị; Một số đặc điểm về tổ chức và hoạt động của chính quyền đô thị; Hoạt động giám sát ở các địa phương thực hiện chính quyền đô thị.