Góp ý hoạt động giám sát của đoàn Đại biểu Quốc hội tại dự thảo (lần 1) Luật sửa đổi, bổ sung một số điều luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Lương Ban Mai (2024)
Bài viết góp ý hoạt động giám sát của đoàn Đại biểu Quốc hội tại dự thảo (lần 1) Luật sửa đổi, bổ sung một số điều luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân.