Góp ý về tiêu chí giám sát trong dự thảo (lần 1) Luật sửa đổi, bổ sung một số điều luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Giàng A Chu (2024)
Bài viết góp ý của tác giả về tiêu chí giám sát trong dự thảo (lần 1) Luật sửa đổi, bổ sung một số điều luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân.