Góp ý Tờ trình tại hồ sơ dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (lần 1) - Giàng A Chu (2024)
Bài viết trình bày về những góp ý Tờ trình tại hồ sơ dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (lần 1), Cụ thể góp ý: Về sự cần thiết phải sửa đổi, bổ sung dự án Luật; Về cơ sở chính trị, pháp lý, thực tiễn; Về chính sách của Dự án Luật.