Trách nhiệm giải trình của tòa án - một số khía cạnh lí luận, pháp lí - Phạm Hồng Thái (2019)
Bài viết nghiên cứu phân tích nội dung liên quan đến trách nhiệm giải trình của tòa án, cụ thể: (i) quan niệm về trách nhiệm; (ii) Trách nhiệm giải trình của tòa án; (iii) Cơ sở pháp lí của trách nhiệm giải trình của tòa án; (iv) Nội dung, phương thức thực hiện trách nhiệm giải trình của tòa án.