Xã hội hóa dịch vụ công trong tư pháp: liệu có còn quá sớm? - Phạm Duy Nghĩa (2007)
Bài viết đặt ra vấn đề về xã hội hóa dịch vụ công trong lĩnh vực tư pháp hiện nay, góp một cách nhìn về dịch vụ công và dự báo những khả năng có thể xã hội hóa một số dịch vụ nhất định trong lĩnh vực tư pháp ở nước ta.