Pháp luật Việt Nam về bảo vệ quyền con người - Nguyễn Bá Diến (2007)
Bài viết đã nêu và phân tích các quy định về bảo vệ quyền công dân và bảo vệ quyền con người trong hầu hết các quy định của pháp luật Việt Nam, từ đạo luật cao nhất (Hiến pháp của Việt Nam) đến những văn bản pháp luật khác.