Một số vấn đề pháp lý về hoạt động cạnh tranh của các ngân hàng thương mại ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Lê Thị Thu Thủy (2007)
Bài viết phân tích những điểm đặc thù của hoạt động cạnh tranh của các ngân hàng thương mại ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, một số vấn đề đặt ra khi áp dụng các quy định pháp luật về cạnh tranh trong hoạt động của ngân hàng thương mại ở Việt Nam.