Bảo vệ quyền con người bằng các quy định của pháp luật tố tụng hình sự trong giai đoạn điều tra - Trần Thu Hạnh (2007)
Bài viết trình bày việc bảo vệ quyền con người bằng các quy định của pháp luật tố tụng hình sự trong giai đoạn điều tra thông qua thẩm quyền điều tra, việc thực hiện các biện pháp điều tra, về thời hạn điều tra, tạm đình chỉ điều tra, kết thúc điều tra và quyền bào chữa của người bị tạm giữ, bị can trong giai đoạn điều tra.