Về khái niệm miễn trách nhiệm hình sự - Trịnh Tiến Việt (2007)
Bài viết phân tích và làm rõ khái niệm, đặc điểm cơ bản của miễn trách nhiệm hình sự trong Bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999 thông qua việc nghiên cứu chế định trách nhiệm hình sự và chế định miễn trách nhiệm hình sự.