Một số vấn đề về cơ cấu công nghiệp Việt Nam - Bùi Thị Thiêm (2007)
Bài viết phân tích các giai đoạn phát triển công nghiệp, sự chuyển dịch cơ cấu ngành công nghiệp; từ đó đưa ra một số ý kiến nhận xét và đề xuất.