Công ty nắm vốn - hình thức để ngân hàng đầu tư vào lĩnh vực bảo hiểm theo Luật Hoa Kỳ - Nguyễn Thị Lan Hương (2007)
Bài viết khảo sát cơ sở pháp lý và thực tiễn hình thành công ty nắm vốn trong lĩnh vực tài chính - công ty đầu tư tài chính ở Hoa Kỳ. Từ đó đưa ra các bài học mà Việt Nam có thể tham khảo trong quá trình hình thành công ty nắm vốn trong lĩnh vực tài chính.