Bàn thêm về đối tượng của Lịch sử kinh tế, Lịch sử kinh tế Việt Nam - Phạm Văn Chiến (2007)
Bài viết bàn thêm về các đối tượng của Lịch sử kinh tế, Lịch sử kinh tế Việt Nam trên cơ sở bổ sung các nội dung mà các tài liệu đã có chưa chú ý đến hoặc bàn chưa đầy đủ.