Về các quy định về hợp tác quốc tế trong Luật Tố tụng hình sự Việt Nam trước pháp điển hóa lần thứ hai (1945-2003) - Nguyễn Thành Long (2007)
Bài viết này đề cập đến việc phân tích các quy định về hợp tác quốc tế trong luật Luật Tố tụng hình sự Việt Nam từ sau Cách mạnh tháng Tám đến trước pháp điển hóa lần thứ hai (1945-2003).