Vấn đề phân định biển trong Luật Biển quốc tế hiện đại - Nguyễn Bá Diến (2007)
Bài viết phân tích các nguyên tắc phân định biển theo Luật Biển quốc tế hiện đại, đồng thời trình bày các hoàn cảnh hữu quan ảnh hưởng tới phân định biển.