Hợp tác và cạnh tranh trong kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Trịnh Thị Hoa Mai (2007)
Bài viết phân tích chất lượng hoạt động doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, vấn đề thiếu vắng văn hóa hợp tác trong kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vấn đề hợp tác giữa các doanh nghiệp giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ