Một số vấn đề biên bản của hoạt động điều tra, xét xử và các tài liệu, đồ vật khác trong vụ án hình sự - Vương Văn Bép (2007)
Bài viết nghiên cứu một số vấn đề liên quan đến biên bản của hoạt động điều tra, xét xử và các tài liệu, đồ vật khác trong vụ án hình sự.