Xã hội học pháp luật trong hệ thống các khoa học pháp lý - Hoàng Thị Kim Quế (2004)
Bài viết phân tích vị thế, vai trò, đặc điểm của Xã hội học pháp luật trong mối liên hệ mật thiết với các khoa học pháp lý khác và với xã hội học nói chung.