Uỷ quyền trong Luật Điều ước quốc tế - Lê Văn Bính (2004)
Bài viết nghiên cứu về khái niệm Luật Điều ước quốc tế, vị trí, vai trò của ngành Luật Điều ước quốc tế trong hai hệ thống pháp luật quốc gia và quốc tế.