Sử dụng công cụ lãi suất trong kiểm soát lạm phát ở Việt Nam - Vũ Thị Dậu (2004)
Bài viết phân tích cơ sở của kiểm soát lạm phát bằng lãi suất và việc kiểm soát lạm phát bằng công cụ lãi suất ở Việt Nam. Đồng thời qua thực tiễn sử dụng công cụ lãi suất trong kiểm soát lạm phát của các nước và Việt Nam, bài viết rút ra một số bài học kinh nghiệm cụ thể.