Nhu cầu và phân loại hiến pháp theo quan điểm thực chất - Nguyễn Quang Đức (2018)
Bài viết nghiên cứu chỉ ra một cách tiếp cận khác dựa trên nhận thức rằng sự phân hóa quan niệm về hiến pháp dẫn đến nhu cầu phân loại hiến pháp theo quan điểm thực chất (nội dung).